Cách Bán hàng và kiếm tiền trên ebay hiệu quả nhất (2018)

Cách Bán hàng và kiếm tiền trên ebay hiệu quả nhất (2018)

Tìm ra cách để bán hàng trên ebay hiệu quả là một việc không khó lắm. Chúng ta chỉ cần đăng ký tài khoản ebay, tìm cách đăng bài lên ebay và học cách

Bí quyết bán hàng trên eBay đơn giản hiệu quả
Kinh nghiệm mua hàng và cách bán hàng trên Ebay hiệu quả
10 phương thức bán hàng khuyến mãi được áp dụng nhiều nhất 2017

Tìm ra cách để bán hàng trên ebay hiệu quả là một việc không khó lắm. Chúng ta chỉ cần đăng ký tài khoản ebay, tìm cách đăng bài lên ebay và học cách kinh doanh trên ebay một cách chuẩn mực nhất. Nhưng cũng như nhiều cách kiếm tiền online khác, kiềm tiền trên ebay cũng đã quá mục nát vì hiện trạng spam ở Việt nam. Ở bài viết này, ATP software sẽ cho bạn một số kinh nghiệm để kinh doanh trên ebay hiệu quả

Biết lúc nào nên rao bán

Trước khi bạn lập ra một danh sách những hàng hóa cần bán, hãy nghĩ xem thời điểm nào là thích hợp để bạn tung chúng lên website eBay. đôi khi, đây không hề là một công việc đòi hỏi quá nhiều “trí óc” – dễ dàng bạn chỉ cần phải có chút nghĩ suy hợp lý. Ví dụ, sẽ gần như chẳng có ai tìm mua áo len hay áo dạ vào giữa mùa hè. Nếu giống như một món hàng nào đó ko phụ thuộc nhiều vào khí hậu hay thời gian dùng trong năm, bạn cũng không nhất thiết phải rao bán quá vội vã. Hãy đọc tiếp để kiểm chứng.

Lúc nào để bắt đầu  kết thúc một trận đấu giá?

Thời gian luôn là yếu tố quyết định sự thành bài trong bán hàng. EBay cũng chẳng hề là ngoại lệ. Sẽ thật uổng phí nếu bạn kết thúc một trận đấu giá vào nửa đêm, vì vào khoảng thời gian ấy sẽ chẳng có mấy ai còn thức để tham gia trả giá cho sp của bạn. Người thừa nhiệt tình thiếu kinh nghiệm thường có khuynh hướng bắt đầu rao đấu giá vào những thời gian cao điểm trong ngày, để rồi kết thúc vào lúc nửa đêm, cho nên chịu cạnh tranh dữ dội từ những người bán khôn ngoan hơn. cho nêndẫu cho mặt hàng có tương đương về chất số lượng, nhưng sẽ luôn có người A bán chạy, bán được với giá cao hơn người B. vì thế, hãy nhớ rằng, nhịp mua bán & trả giá sẽ sôi động nhất vào những phút cuối, nhưng nếu mọi khách hàng đều đang “yên giấc nồng” thì người chịu thiệt sẽ là bạn.

Nếu như tìm thấy những mục lục món hàng tương tự bên trên eBay với một giá tiền thấp hơn nhiều mức bạn đề nghị chẳng hạn, hãy tìm cách bắt đầu rao đấu giá sau khi họ đã kết thúcgiống như vậy bạn đã tránh xa được đua tranh không quan trọng. Hơn thế nữa, bạn còn lôi kéo được hàng ngàn những khách hàng ko giành được hàng hóa trong trận đấu giá trước.

Đặt ra một giá tiền

Trái với những gì hầu hết mọi người thường nghĩ, sẽ hiệu quả hơn nếu ban đầu bạn ra một mức giá tương đối thấp. ưu thế bạn dành được sẽ là kéo về vô số người chú ý giống như thế, khi mà mức độ cạnh tranh đã lên to tát, bạn có thể hoàn toàn an tâm về giá cuối cùng của món hàng.

Nếu như bạn mong muốn có chút kiểm soát diễn biến giá cả, hãy chọn phương án đấu giá với các mức giá đặt trước. ngoài ra, trong trường hợp bạn hoàn toàn thoải mái với việc thỏa thuận, nhưng lại không muốn phải mặc cả quá nhiều với người mua, Best Offer là chọn lựa dành cho bạn. Cuối cùng, với một sp đấu giá thông thường, bạn vẫn đủ sức đặt ra một giá tiền “tối thiểu” để tránh xa những khách hàng ko có quá đủ năng lực trả cho bạn nhiều giống như trông chờ.

eBay cho phép bạn bỏ quyền lợi đấu giá khi phân phối cho người mua chọn Buy It Now (Mua nó ngay bây giờ). Cụ thể, nếu người mua chọn lựa Buy It Now, họ có thể sẽ mua được sp trước khi trận đấu giá chấm dứt. Người bán hoàn toàn đủ sức chấp nhận giá tiền Buy It Now nếu giống như cần bán gấp một sp, chứ không chú ý chờ đợi giá tiền cao nhất được trả.

Đưa danh mục hàng của bạn lên đầu trang eBay

đưa danh mục của bạn lên cao bên trên mục hiệu quả tìm kiếm Best Match sẽ gia tăng năng lực mọi người quan tâm đến nó. dễ dàng, bạn chỉ cần có một “lịch sử” sale tốt, ra giá ganh đuađề nghị tiêu đề cụ thể, chính xác, có đi kèm ảnh minh họa rành mạch.

Đăng tải ảnh minh họa

Bán một sản phẩm bên trên eBay mà ko có ảnh min họa chẳng hề là ko thể, nhưng chắc chắn việc bạn giới thiệu về sản phẩm mình đang chào bán qua ảnh sẽ nâng cao năng lực thu hút KHko khó để thấy rằng người mua thông thường sẽ xem xét trạng thái sản phẩm kĩ càng trước khi trả giá cho nó. đơn giản – họ sẽ không thể sờ nắm, cầm lên đặt xuống món hàng như khi đang ở trong cửa hiệu. Việc bạn chụp hình lại hàng hóa cho họ một cảm giác yên tâm phần nào rằng đây chẳng phải là một thứ đồ kém chất con số, hay một mánh scam. Hãy chịu khó bỏ chút thời gian chụp lại mọi khía cạnh của hàng hóa bạn định rao bán nếu giống như mong muốn nhận được một mức giá tương đối cao cho những gì bạn bỏ ra.

COMMENTS

WORDPRESS: 1
 • comment-avatar
  Duy 1 year

  Em là một người chập chững bước vào lĩnh vực kinh doanh, cho nên em không biết bất đầu từ đâu!
  Quyết định chọn làm Dropshopping, lại không biết gì nhiều, chỉ am hiểu cơ bản.
  Anh có thể chi cho em ví dụ muốn lấy hàng thì nguồn nó ở đâu và nên kết nối như thế nào, và giao dịch như thế nào được không ạ!
  Thân! Cám ơn anh.

 • DISQUS: 1